Một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung là mục tiêu hướng tới của rất nhiều cô gái. Nếu nàng cũng là một trong số đó, thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập tóc ngắn xinh lung linh này của VENUS nhé!

Tóc BOB

Có thể nói, năm nay là năm mà tóc BOB lên ngôi. Tóc BOB uốn cụp nhè nhẹ có thể mang tới vẻ đẹp trẻ trung, năng động mà không hề kém phần nữ tính. Cho dù kiểu tóc này đã xuất hiện từ rất lâu trước đây, thế nhưng nó không chỉ không trở nên lỗi mốt, mà ngày càng được phái đẹp ưa chuộng hơn, và có xu hướng trở thành "Kiểu tóc quốc dân" đấy.

Tóc ngắn mái thưa

Mái tóc ngắn kết hợp mái thưa đang cực kỳ HOT trong thời gian gần đây. Với kiểu tóc này, nàng nào có khuôn mặt tròn, vuông, hay dài đều có thể thử một lần, tất cả đều phù hợp đến hoàn hảo. Bên cạnh đó, tóc ngắn mái thưa còn là một vũ khí HACK tuổi đặc biệt của không ít chị em đấy nhé!

Tóc ngắn ngang vai

Nếu bạn cảm thấy tóc BOB quá ngắn, cảm thấy nó quá năng động, không phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng của bản thân thì kiểu Tóc ngắn ngang vai này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tóc ngắn ngang vai rất dễ tính, dù bạn sở hữu gương mặt tròn hay vuông, dài hay ngắn, bầu bình hay góc cạnh,... thì bạn đều có thể xinh đẹp xuất sắc sau khi sở hữu kiểu tóc này.

Tóc ngắn xoăn

Ai nói chỉ tóc dài mới làm xoăn được? Tóc ngắn hoàn toàn có thể làm xoăn, không những thế còn xoăn đặc biệt xinh đẹp là đằng khác. Tóc ngắn xoăn vừa thể hiện được vẻ năng động, trẻ trung, lại vừa mang vẻ nhẹ nhàng, nữ tính. Sở hữu một mái tóc ngắn xoăn đúng điệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành mục tiêu được mọi người hâm mộ và yêu thích đấy!

Tóc ngắn duỗi phồng

Kiểu tóc này giúp cho những gương mặt gầy gò trở nên đầy đặn hơn, những gương mặt góc cạnh trở nên mềm mại hơn. Vì vậy, nếu bạn là cô nàng có gương mặt dài và hơi gầy, thì tóc ngắn duỗi phồng sinh ra chính là dành cho bạn rồi. Kết hợp cùng với mái dài, bạn sẽ ngay lập tức trở nên xinh đẹp rạng ngời bất ngờ.

Tóc tém

Tóc tém là điển hình cho phong cách trẻ trung, năng động, cá tính và một chút phá cách. Nếu bạn đang muốn thể hiện cái tôi của mình, tóc tém chính là một lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù đơn giản, nhưng kiểu tóc tém lại chưa bao giờ gây cảm giác nhàm chán, vì nó giúp bạn bộc lộ được con người bên trong của mình, sự năng động, tự tin mà một cô nàng hiện đại nên có.

Bấy nhiêu kiểu tóc mà VENUS giới thiệu đã giúp bạn chọn được kiểu tóc mình yêu thích chưa?

Nếu rồi thì chờ gì nữa mà không qua VENUS làm tóc ngay đi nào!