Tóc xoăn sóng nước đang là một HIỆN TƯỢNG trong thời điểm giao mùa này. Người người làm tóc sóng, nhà nhà làm tóc sóng... Tóc sóng thường rất được các chị em ưa chuộng vẻ đẹp dịu dàng yêu thích bởi vẻ bồng bềnh tự nhiên của nó. 

VENUS xin được giới thiệu tới các chị em những mẫu tóc xoăn sóng "Xinh hết phần thiên hạ" này để các chị em tham khảo nhé!


1. Tóc xoăn sóng nước dài

Tóc dài xoăn sóng nước là một kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Dù đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng kiểu tóc này vẫn được các cô nàng lựa chọn vì vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng mà nó mang lại.

Vẻ bồng bềnh, cuốn hút của mái tóc sẽ khiến các nàng trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người đấy!
 
Hơn thế nữa, kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt đấy nhé, nên đừng bao giờ tự ti là gương mặt mình không hợp với kiểu tóc nào cả. Không thử sao biết, các nàng nhỉ!

2. Tóc xoăn sóng nước ngắn

Đây là kiểu tóc "Hack tuổi" cực thần kì đấy! Kiểu tóc xoăn sóng nước ngắn ngang vai này vừa mang tới vẻ đẹp trẻ trung, năng động, hiện đại, lại vừa tôn lên được những đường nét đẹp nhất của gương mặt. Vậy nên nàng nào đã yêu tóc ngắn, thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua kiểu tóc này đâu. 

Với tóc ngắn xoăn sóng, gương mặt "bánh bao" mũm mĩn của các nàng có thể lập tức hô biến trở thành V-Line luôn ấy chứ! Thế nên, nó cũng là một "cứu tinh" của các cô nàng mặt trong đấy.


3. Tóc xoăn sóng nước lọn to

Nếu ai đó nói với bạn rằng, tóc xoăn làm cho người ta già đi so với tuổi thật. Thì bạn cũng đừng tranh luận làm gì. Chỉ cần đến VENUS làm ngay kiểu tóc xoăn sóng lọn to này để chứng minh cho họ thấy điều ngược lại nhé!

Vừa mang ưu điểm của tóc xoăn sóng là phù hợp với hầu hết các loại gương mặt, tóc xoăn sóng lọn to còn mang khả năng Hack tuổi thần kỳ. Mười người làm kiểu tóc này thì có tới 11 người thấy mình trẻ ra trông thấy đấy! Nàng nào sở hữu mặt trái xoan, thì kết hợp với kiểu tóc này thì sẽ trở thành "tuyệt phối", còn nàng nào mặt tròn, chỉ cần thêm chút mái thưa thì cũng xinh lung linh luôn nhé!Nếu các nàng đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đậm chất HÀN QUỐC, thì xoăn sóng lọn to rất đáng để cân nhắc. Hơn thế nữa, kiểu tóc này còn giúp bạn dễ dàng phối đồ nữa, bởi dù đồ nào thì nó cũng tạo nên sự hài hòa, tôn lên những gì đẹp nhất trong ngoại hình của bạn.

Dù đã nhiều năm đi qua, nhưng tóc xoăn sóng vẫn là HOT TREND trong xu hướng thời trang, chưa từng có dấu hiệu đi xuống. Và theo dự kiến, thì tóc xoăn sóng vẫn tiếp tục HOT trong mùa đông này, vậy nên các nàng nhanh chân tới VENUS để sở hữu ngay một mái tóc xoăn sóng hoàn hảo đi nào!